Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí tự nhiên
Level 2 - Bài số 9 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Ở phần lãnh thổ phía Nam, số tháng có nhiệt độ dưới 200C là Điểm nào sau đây không đúng với hệ sinh thái rừng ngập mặn? Ở vùng ven biển, dạng địa hình nào sau đây thuận lợi nhất cho nuôi trồng thủy hải sản? Nguyên nhân chủ yếu nhất làm cho ĐBSCL chịu ngập lụt là Nhận định nào sau đây không phải là đặc điểm của dải đồng bằng ven biển miền Trung? Khoảng cách về kinh độ giữa điểm cực Đông và điểm cực Tây trên đất liền của nước ta là Đặc điểm không phải của miền thuỷ văn Tây Nguyên là Đây là đặc điểm của bão ở nước ta  Đặc điểm không phải của Đồng bằng duyên hải miền Trung Sự phân mùa của khí hậu nước ta chủ yếu là do  Nhóm đất Feralít chiếm bao nhiêu phần % điện tích tự nhiên? Để sử dụng  tài nguyên khoáng sản hợp lí nước ta cần: Đất xám phù sa cổ phân bố tập trung ở Quá trình chính trong sự hình thành và phát triển địa hình Việt Nam hiện tại là Lượng nước sông Mê Công nhiều gấp bao nhiêu lần lượng nước sông Hồng? Đây là một biện pháp quan trọng nhằm bảo vệ rừng sản xuất Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tài nguyên rừng nước ta bị giảm sút nghiêm trọng hiện nay là Thủy chế theo mùa của sông ngòi nước ta là hệ quả của chế độ Tác động của địa hình xâm thực  mạnh đến việc sử dụng đất ở nước ta là Đai cận nhiệt đới gió mùa ở Miền Bắc bị hạ thấp hơn so với Miền Nam vì

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.515
Thành viên mới nhất Jamesrurgy
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.