Ghi nhớ bài học |
Địa lý 12
Địa lí tự nhiên
Level 2 - Bài số 7 - TH
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Dựa vào Atlat trang 20, cho biết tỉnh có giá trị sản xuất lâm nghiệp năm 2007 cao nhất là Nguyên nhân nào làm cho khí hậu nước ta có nền nhiệt độ cao? Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 13, hãy cho biết đỉnh núi nào có độ cao dưới 2000m? Để nâng cao hiệu quả trong sử dụng đất ở đồng bằng Sông Hồng, biện pháp mà vùng cần giải quyết khác với các vùng khác là Một hải lí tương ứng với bao nhiêu m?  Biển Đông là vùng biển lớn nằm ở phía  Quá trình hóa học tham gia vào việc làm biến đổi bề mặt địa hình hiện tại được biểu hiện ở Theo quy hoạch tài nguyên rừng nước ta chia thành 3 loại là Tính chất không phải là đặc điểm chung của khí hậu Việt Nam là Sông Mê Công có lượng nước lớn chiếm Đai nhiệt đới gió mùa chân núi ở miền Nam có độ cao trung bình dưới (m) Khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, thời gian có nhiều bão là Đồng bằng ven biển miền Trung có đất nghèo dinh dưỡng, chủ yếu là đất cát nên thuận lợi cho phát triển Sông ngòi nước ta nhận được một lượng nước từ lưu vực nằm ngoài lãnh thổ vào khoảng Trong tổng diện tích lãnh thổ ở nước ta thì đồi núi thấp chiếm bao nhiêu %? Đặc điểm không phù hợp với Đồng bằng sông Cửu Long là Dựa vào Atlat trang 14 hãy cho biết vịnh Vân Phong thuộc tỉnh (thành phố) nào? Loại khoáng sản có trữ lượng lớn và giá trị nhất ở vùng biển nước ta là? Gió mùa mùa đông ở khu vực Bắc Trung Bộ có đặc điểm: Trong các đồng bằng Duyên hải Miền Trung thì đồng bằng nào có diện tích lớn nhất?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.279
Thành viên mới nhất le-tuan-minh
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.