Ghi nhớ bài học |
Đề thi học kì I số 4 - CB - Địa lí 12
Địa lý 12
Kiểm tra học kì I
Level 1 - Đề thi học kì I số 4 - CB - Địa lí 12
Số câu hỏi: 40
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 28/40
Nếu là thành viên VIP: 20/40
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Khoáng sản có trữ lượng lớn nhất và giá trị nhất của Biển Đông nước ta Khoáng sản nổi bật của miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ là Điểm cực Nam trên đất liền nước ta nằm ở xã Đất Mũi huyện Ngọc Hiển thuộc tỉnh 70% số cơn bão trong toàn mùa bão thuộc về các tháng? Vùng biển của một quốc gia bao gồm những bộ phận nào sau đây? Nhiệt độ trung bình năm phần lãnh thổ phía Nam là Một hải lí tương ứng với bao nhiêu m? Nhiệm vụ trước mắt của nước ta là quy hoạch và thực hiện chiến lược trồng rừng đến năm 2010 Vành đai khí hậu nhiệt đới gió mùa chân núi ở miền Nam có độ cao dưới Phú Quý là đảo thuộc Hệ sinh thái rừng nguyên sinh đặc trưng cho khí hậu nước ta là Đặc điểm khí hậu của đai nhiệt đới gió mùa chân núi là Hiện nay số loài quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng ở nước ta là Tính đến năm 2005 nước ta có bao nhiêu triệu ha đất đang bị đe dọa hoang mạc hóa? Bộ phận có diện tích lớn nhất thuộc vùng biển nước ta là Vùng trời Việt Nam là khoảng không gian không giới hạn độ cao được quy định là Các loại đất chưa sử dụng hiện nay cần phải cải tạo chiếm Biểu hiện của tính đa dạng sinh học của Việt Nam là Vào các tháng 10 - 12 lũ quét thường xảy ra ở các tỉnh thuộc Năm bão nhiều ở nước ta có Để hạn chế thiệt hại do bão gây ra đối với các vùng đồng bằng ven biển, thì biện pháp phòng chống tốt nhất là  Mặc dù tổng diện tích rừng đang phục hồi, nhưng tài nguyên rừng vẫn bị suy thoái là vì Ranh giới khí hậu giữa miền Bắc và miền Nam tại vĩ tuyến Gió thổi vào nước ta mang lại thời tiết lạnh, khô vào đầu mùa đông và lạnh ẩm vào cuối mùa đông cho miền Bắc là Phần đất liền nước ta được chia thành mấy miền khí hậu chính? Tài nguyên rừng Việt Nam bị suy thoái nghiêm trọng thể hiện ở Trong tài nguyên đa dạng sinh học, loài có tỉ lệ suy giảm mạnh nhất là Loại thiên tai nào không phải thường xuất hiện ở biển Đông? Tính chất bất đối xứng giữa hai sườn Đông - Tây được thể hiện rõ rệt ở vùng núi Với đặc điểm về cấu trúc hình thái thì địa hình nước ta thấp dần về phía nào? Nước ta có nguồn tài nguyên sinh vật phong phú là do: Những vùng núi thấp mưa nhiều, khí hậu ẩm ướt, mùa khô không rõ hình thành Tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa của thiên nhiên Việt Nam biểu hiện rõ nhất và trực tiếp nhất là: Nguyên nhân chính gây ngập lụt cho đồng bẳng sông hồng là Vùng bờ biển nào chịu ảnh hưởng mạnh nhất của bão? Vùng biển có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho các hoạt động du lịch quanh năm ở nước ta Biểu hiện sự khác nhau của hai miền khí hậu phía Bắc và phía Nam ở Dựa vào Atlat địa lí trang 9 hãy cho biết vùng nào của nước ta chịu ảnh hưởng nhiều nhất của bão? So với các nước cùng vĩ độ ở Tây Nam Á, Tây Phi, ngành trồng trọt nước ta có ưu thế Hiện nay nước ta cần bảo vệ cảnh quan, đa dạng sinh học của các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên ở khu vực nào nhất?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.063
Thành viên mới nhất mimmim258
Thành viên VIP mới nhất ngocthanh11VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.