Ghi nhớ bài học |
Đề thi học kì I số 3 - CB - Địa lí 12
Địa lý 12
Kiểm tra học kì I
Level 1 - Đề thi học kì I số 3 - CB - Địa lí 12
Số câu hỏi: 40
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 28/40
Nếu là thành viên VIP: 20/40
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Vườn quốc gia Ba Bể nằm ở tỉnh Cảnh quan tiêu biểu của thiên nhiên phần lãnh thổ phía Nam là đới rừng Ở Việt Nam, khu vực có thời kì trong năm hạn hán kéo dài nhất là Khí hậu Việt Nam chịu ảnh hưởng của các khối khí hoạt động theo mùa với mấy mùa gió chính? Dựa vào Atlat địa lí Việt Nam trang 9 hãy cho biết miền khí hậu phía Bắc được chia làm mấy vùng? Nước ta nằm ở múi giờ số Theo quy định thì vùng núi Tây Bắc nằm trong giới hạn khoảng không gian nào? Ranh giới tự nhiên phân chia vùng lãnh thổ phía Bắc và phần lãnh thổ phía Nam là Hệ sinh thái rừng ngập mặn của nước ta vốn đã đứng ở vị trí thứ mấy trên thế giới? Diện tích rừng hiện nay có tăng, nhưng hiện tại phần lớn rừng ở nước ta là Điểm phía bắc của đường bờ biển nước ta bắt đầu từ Dựa vào Atlat trang 9, cho biết mùa bão vùng bờ biển từ Quảng Ninh đến Nghệ An thường xảy ra trong khoảng thời gian: Cán cân bức xạ nước ta có đặc điểm là Nhận định nào sau đây không đúng về thiên nhiên miền Nam Trung Bộ và Nam Bộ? Dựa vào Atlat địa lí Việt Nam trang 9 hãy cho biết khu vực nào của nước ta có lượng mưa trung bình năm lớn nhất? Địa hình bán bình nguyên được thể hiện rõ nhất ở vùng Thời gian khô hạn kéo dài từ 4 đến 5 tháng tập trung ở  Độ ẩm không khí của nước ta có đặc điểm  Điểm cực Bắc trên đất liền nước ta nằm ở xã Lũng Cú huyện Đồng Văn thuộc tỉnh Tính đến năm 2007, nước ta có mấy khu dự trự sinh quyển được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới? Loại đất có đặc tính chua, nghèo, dễ bị rửa trôi là Sự khác nhau cơ bản giữa đất phù sa đồng bằng sông Hồng và đất phù sa đồng bằng sông Cửu Long là  Đặc điểm nào dưới đây không phải là ảnh hưởng của biển Đông đến khí hậu nước ta? Khoảng cách về kinh độ giữa điểm cực Đông và điểm cực Tây trên đất liền của nước ta là Nhóm hệ sinh thái cận nhiệt đới và ôn đới trên núi ở nước ta phân bố ở độ cao Nhận định nào sau đây không đúng với ý nghĩa về mặt tự nhiên của vị trí địa lý nước ta ?  Trong vùng tiếp giáp lãnh hải, Nhà nước ta có quyền thực hiện biện pháp nào sau đây? Feralit là loại đất chính ở Việt Nam vì Hiện nay sông nào có hàm lượng phù sa nhiều nhất? Ý nào sau đây không đúng với miền khí hậu phía Bắc? Biện pháp để cải tạo đất hoang, đồi núi trọc ở miền núi là Nguyên nhân nào làm cho khí hậu nước ta có nền nhiệt độ cao? Vịnh Vân Phong thuộc tỉnh Đảo có diện tích lớn nhất nước ta là đảo Lượng nước sông Mê Công nhiều gấp bao nhiêu lần lượng nước sông Hồng? Đặc điểm không phải của miền Tây Bắc và Bắc Trung Bộ Đồng bằng sông Hồng giống Đồng bằng sông Cửu Long ở điểm Cửa khẩu nào nằm trên biên giới Lào - Việt? Hiện tượng xâm thực của địa hình ở miền núi có ảnh hưởng gì đến việc tổ chức sản xuất ở đây? Chế độ nước sông theo mùa có ảnh hưởng đến những ngành kinh tế nào của nước ta? 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.602
Thành viên mới nhất lemycfg
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.