Ghi nhớ bài học |
Đề thi học kì I số 3 - Địa lý 11
Địa lý 11
Kiểm tra học kì I
Level 1 - Đề thi học kì I số 3 - Địa lý 11
Số câu hỏi: 40
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 20/40
Nếu là thành viên VIP: 0/40
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nền kinh tế công nghiệp có một số đặc điểm nổi bật là Hiện tượng già hóa dân số được thể hiện ở Nguyên nhân không gây ô nhiễm nguồn nước ngọt, biển đại dương là Sản xuất phần mềm trong công nghệ thông tin cho thấy Châu Phi chiếm 14% dân số thế giới nhưng tập trung tới Tình trạng đói nghèo ở khu vực Tây Nam Á và Trung Á chủ yếu là do Các nước Mĩ La-tinh hiện nay còn phụ thuộc nhiều nhất vào Địa hình chủ yếu của vùng Trung tâm Hoa Kì là Đặc điểm chung của nền kinh tế Hoa Kì là Với diện tích tự nhiên là 9629 nghìn Km2, dân số năm 2005 là 296,5 triệu người, mật độ dân số trung bình của Hoa Kì khoảng Từ 6 nước thành viên ban đầu, đến đầu năm 2007 EU đã có số nước thành viên là Trong chính sách hợp tác về tư pháp và nội vụ của Liên minh châu Âu (EU) không có nội dung về Hội đồng châu Âu là APEC là tên viết tắt của tổ chức liên kết kinh tế khu vực nào? Môi trường bị ô nhiếm nghiêm trọng nhất trên thế giới hiện nay là Yếu tố giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong nền sản xuất hiện đại là Khu vực Tây Nam Á bao gồm Nhân tố quan trọng làm cho Mĩ La-tinh có thế mạnh trồng cây công nghiệp và cây ăn quả nhiệt đới là Hậu quả nghiêm trọng của việc phân định biên giới của các nước châu Phi là Trong thời kì 1990-2004, giá trị nhập siêu của Hoa Kì ngày càng lớn, giá trị nhập siêu năm 2004 đạt Ở phía Nam Hoa Kì, nơi có mật độ dân số cao nhất là Loại tài nguyên mà Hoa Kì đang dẫn đầu thế giới là Liên minh châu Âu được xây dựng trên ba trụ côt. Đó là Nhận xét không đúng về GDP của EU so với Hoa Kì và Nhật Bản vào năm 2004 là Các tổ chức liên kết kinh tế khu vực không hình thành trên cơ sở Biến đổi khí hậu toàn cầu chủ yếu là do Khu vực Trung Á có diện tích khoảng Quốc gia có số dân đông nhất khu vực Trung Á (năm 2005) là Hoa Kì có nền nông nghiệp đứng hàng đầu thế giới nhưng giá trị sản lượng của nông nghiệp năm 2004 chỉ chiếm tỉ trọng trong GDP là Vào năm 2005, mật độ dân cư trung bình ở miền Đông Bắc Hoa Kì khoảng Tỉ trọng xuất khẩu trong GDP năm 2004 của EU là Năm 2004, so với toàn thế giới dân số của EU chiếm Tổ chức liên kết kinh tế khu vực nào dưới đây đã dùng đồng tiền chung? Dự kiến dân số có thể ổn định vào năm 2025 với số dân khoảng Đặc điểm nào sau đây không đúng với khu vực Trung Á? Ý không chính xác về vị trí của khu vực Tây Nam Á là Hàng năm, nền nông nghiệp của Hoa Kì xuất khẩu khoảng Số lượng hãng hàng không lớn đang hoạt động ở Hoa Kì khoảng Đường hầm giao thông dưới biển Măng-xơ được hoàn thành vào năm Hai quốc gia vừa mới gia nhập EU năm 2007 là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 325.908
Thành viên mới nhất minh-ngoc-le
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.