Ghi nhớ bài học |
Đề thi học kì I số 2 - Địa lý 11
Địa lý 11
Kiểm tra học kì I
Level 1 - Đề thi học kì I số 2 - Địa lý 11
Số câu hỏi: 40
Thời gian làm bài: 45 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 20/40
Nếu là thành viên VIP: 0/40
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại được tiến hành vào Trong các ngành sau, ngành nào đã đưa khí thải vào khí quyển nhiều nhất? Thương mại thế giới hiện nay có đặc điểm nổi bật là Biện pháp đang được sử dụng để "vá" lỗ thủng tầng ôzôn ở Nam Cực là Tình hình kinh tế các nước Mĩ Latinh từng bước đã được cải thiện, biểu hiện rõ nhất là xuất khẩu tăng nhanh Nguyên nhân chính làm kinh tế các nước Mĩ Latinh phát triển không đều và ít hấp dẫn các nhà đầu tư là Quá trình đô thị hóa tự phát diễn ra mạnh mẽ ở các nước Mĩ Latinh là do Nhận xét không đúng về đặc điểm tự nhiên vùng núi Coóc-đi-e là  Vùng phía Tây Hoa Kì, tài nguyên chủ yếu là Các nông sản chủ yếu của vùng sản xuất nông sản hàng hóa miền Nam Hoa Kì là EU đã thiết lập một thị trường chung vào ngày 1 tháng 1 năm Tác dụng lớn nhất của việc sử dụng đồng tiền chung châu Âu là Nước trong EU nhưng chưa sử dụng ơ-rô là đồng tiền chung là Biểu hiện không thuộc thương mại quốc tế là Tổ chức APEC hiện nay có bao nhiêu thành viên? Dân số thế giới đạt 7 tỉ người vào năm nào? Đặc điểm không đúng với dân cư châu Phi là  Nét đặc sắc nhất trong tình hình kinh tế xã hội của cả Tây Nam Á và Trung Á là Để hạn chế sự khô hạn và tăng diện tích đất nông nghiệp các nước Châu Phi cần áp dụng biện pháp Địa hình chủ yếu là đồi núi, trữ lượng dầu mỏ và khí tự nhiên lớn thứ hai Hoa Kỳ là đặc điểm tự nhiên của Hoa Kì là quốc gia có nhiều dân tộc cho nên Khu vực thường có bão nhiệt đới ở Hoa Kì là Bốn mặt của tự do lưu thông của EU là Hợp tác của EU trong lĩnh vực giao thông là Ý không đúng về vai trò của các công ti xuyên quốc gia ngày càng lớn trong nền kinh tế thế giới được thể hiện là Các nước có GDP/người cao (trên 8 955 USD) tập trung nhiều ở khu vực Trong tổng số dân cư đô thị của Mĩ Latinh có tới Quốc gia có dân số ít nhất (năm 2005) khu vực Tây Nam Á là Hoa Kì có số sân bay nhiều Trong cơ cấu ngành kinh tế của Hoa Kì hiện nay Các nước sáng lập ra tổ hợp công nghiệp hàng không E-bớt là Năm 2004, trong viện trợ phát triển thế giới, tỉ trọng của EU chiếm Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) được thành lập vào năm Tác động tiêu cực của toàn cầu hóa là Cảnh quan thiên nhiên đặc trưng của châu Phi thuộc môi trường Khu vực khai thác dầu thô nhiều nhất thế giới vào năm 2003 là Năm 2002, sức mua của thị trường Hoa Kì đạt Các trung tâm công nghiệp sản xuất ô tô của Hoa Kì tập trung chủ yếu ở Cộng đồng châu Âu đổi tên thành Liên minh châu Âu vào năm Ý không đúng về mục đích của EU là xây dựng, phát triển một khu vực 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 325.645
Thành viên mới nhất diqyuki
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.