Ngày viết bài: 26-07-2014 17:49:38
Sau thời gian dài đợi chờ giáo viên soạn bài cũng như hệ thống nhập liệu, hôm nay website chính thức ra mắt môn trắc nghiệm toán học đến với toàn thể các thành viên.

Toán học là một môn khoa học cơ bản, trong nhà trường, toán học là môn học quan trọng nhất, luôn chiếm vị trí ưu tiên cao nhất, thời lượng học nhiều nhất trong quỹ thời gian học tập của chúng ta.

Ở kỳ thi đại học cũng như các bài kiểm tra 15p, 45p của học sinh, toán học vẫn là môn thi theo hình thức tự luận. Vậy tại sao website chuyên về bài tập trắc nghiệm như www.baitap123.com lại ra mắt môn học này trên hệ thống.

Câu trả lời đó là website đã trắc nghiệm hóa các bài tập, từ hình thức tự luận, học sinh sẽ làm theo hình thức trắc nghiệm, một dạng ôn tập đầy thú vị nhưng cũng rất bổ ích và hiệu quả.

Tuân thủ theo cách học và làm bài tập của các môn khác như hóa học, vật lý, sinh học... Toán học cũng được chia theo từng chương ứng với các chương trong SGK. Trong từng chương bài tập được chia theo các level 1, level 2, level 3 tùy theo số lượng câu hỏi, áp lực thời gian khi làm bài.

Học sinh sẽ làm các bài tập ở level 1 trước và bắt đầu từ Bài trắc nghiệm số 1. Học và hoàn thành nhiệm vụ trong bài trắc nghiệm số 1, học sinh sẽ mở khóa bài trắc nghiệm số 2, cứ tiếp tục như vậy cho tới hết level này qua level khác.

Qua trình học tập và phấn đấu như vậy sẽ rèn luyện thí sinh trong cách làm bài, vận dụng kiến thức và căn chỉnh thời gian.

Trong tất cả các chương, hệ thống sẽ miễn phí 02 bài tập (số 1 và số 2).

Bài tập trong các chương luôn tục được cập nhật, bổ sung để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn.

Mong các bạn luôn ủng hộ website và chia sẻ website tới bạn bè của mình.

BQT.

 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 247.627
Thành viên mới nhất 184565202263733
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn