Ngày viết bài: 24-06-2014 23:33:13
Chức năng hỏi đáp nhanh là một chức năng rất hữu ích với tất cả các bạn thành viên mới cũng như thành viên đã quen thuộc trên website.

Nhưng có một vấn đề khá khó khăn với hầu hết các bạn thành viên, đó là làm sao tìm được các câu hỏi của mình hoặc liên quan tới mình trong hàng trăm câu hỏi liên tục của các bạn thành viên trên hệ thống.

Dĩ nhiên là khi có một câu hỏi, hoặc một bình luận mới thì các câu hỏi và bình luận cũ sẽ bị đầy lùi xuống, cứ vậy sau một ngày quay lại website, việc tìm kiếm câu hỏi của mình cũng như phân vân không biết câu hỏi của mình có ai trả lời không quả là không đơn giản.

Để giải quyết khó khăn trên, hệ thống có một chức năng mà không hẳn bạn nào cũng để ý, đó là chức năng xem danh sách câu hỏi đáp, bình luận của riêng từng cá nhân thành viên. Thay vì hiển thị toàn bộ câu hỏi thì chỉ hiện thị riêng các câu hỏi, bình luận của chính mình mà thôi.

Việc đầu tiên, dĩ nhiên rồi, là đăng nhập vào hệ thống.

Tiếp theo là di chuột nút "Câu hỏi của riêng tôi" ngay phía dưới khung nhập câu hỏi đáp như hình trên và click để lọc câu hỏi của riêng mình.

Như vậy các bạn sẽ không phải loay hoay tìm kiếm nữa, chỉ cần 1 thao tác Click chuột vào nút màu vàng "Câu hỏi của riêng tôi" mọi khó khăn đã được giải quyết.

Vậy ngay sau khi đăng nhập vào hệ thống, việc đầu tiên chúng ta làm là click vào nút lọc câu hỏi trên và xem có ai trả lời, bình luận câu hỏi của mình không nhé.

Hy vọng chức năng trên giúp ích được thật nhiều cho các thành viên trên website trắc nghiệm trực tuyến www.baitap123.com chúng ta.

Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 247.593
Thành viên mới nhất 106313893345598001880
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn