Ngày viết bài: 18-05-2014 21:01:07
Trong học tập chúng ta luôn muốn tìm cho mình những thử thách mới là và thú vị. Còn tracnghiem123 luôn luôn tự hỏi làm sao để việc học tập của các bạn trở nên thú vị hơn?

Với việc ra mắt gameshow mới toanh trên hệ thống mà bạn chưa từng gặp ở bất kì website nào, tracnghiem123 hy vọng sẽ giúp các bạn cảm thấy thú vị và hào hứng hơn trong việc học tập của mình.

Chương trình có 4 môn học Hóa học, vật lý, sinh học và tiếng anh. Lựa chọn 1 trong 4 môn học khi tham gia, bạn sẽ được hệ thống sinh ngẫu nhiên 1 đề bài gồm 10 câu hỏi với thời gian làm bài 15 phút (tương đương với 1 bài kiểm tra 15 phút).

Điều thú vị đầu tiên đó là bài thi sẽ là tổng hợp kiến thức ở các 3 lớp 12, 11, 10 trên tất cả các chương. Hệ thống lấy ngẫu nhiên trong số này ra 10 câu hỏi để tạo bài. Như vậy, với mỗi lần vào làm bài thử thách, các bạn luôn được gặp 1 đề bài mới hoàn toàn và đầy bất ngờ.

Các bạn sẽ được dùng điểm thành tích của mình để đặt cược và nếu chiến thắng (đạt kết quả bài làm >= 80%) bạn sẽ nhận được gấp 5 lần số điểm thành tích mà mình đặt cược.

Như vậy phần thưởng chiến thắng = điểm đặt cược * 5.

Trong quá trình làm bài, nếu bạn thoát ra khỏi bài làm sẽ bị xử thua và mất toàn bộ số điểm đặt cược.

Điểm thành tích các bạn có để sẽ tích trữ và có thể mang ra để đổi lấy ngày VIP thông qua chức năng "Đổi điểm thành tích sang VIP" mà website có cung cấp và giới thiệu ở các bài trước.

Hy vọng các bạn sẽ có được thật nhiều chiến thắng và thu cho mình thật nhiều điểm thành tích để đổi cho mình những ngày VIP rất quý giá.

Chúc các bạn thành công. Admin. 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 236.165
Thành viên mới nhất ngo-phuong
Thành viên VIP mới nhất phuc12a3333VIP