Ngày viết bài: 18-05-2014 20:39:26
Ngoài việc đọc lý thuyết, làm bài tập hôm nay tracnghiem123 giới thiệu với các bạn thành viên loạt bài video bài giảng được sưu tầm và tổng hợp theo từng chương, từng môn trên hệ thống

Với phương châm luôn luôn cập nhật, luôn luôn thay đổi, lấy thành viên làm trung tâm. Website trắc nghiệm trực tuyến www.baitap123.com đã và đang cung cấp cho người các bạn thành viên rất nhiều các dạng bài tập, các thể loại ôn luyện mới và độc đáo, có thể kể ra như ôn luyện theo Level, hệ thống bài kiểm tra 15 - 45 phút, lý thuyết trọng tâm... Các kiến thức được phân bổ và bám sát theo từng chương của các môn học, các lớp học.

Hôm nay, trac nghiem123 tiếp tục cung cấp cho các bạn các video bài giảng được hệ thống sưu tầm, tổng hợp và phân bổ theo các chương luyện tập.

Video được chia nhỏ theo từng phần nhằm mục đích giúp các bạn khi xem tải được nhanh hơn, phân đoạn nhỏ cho từng lần vào học mà không phải cố gắng xem hết một bài video dài.

Bắt đầu từ môn hóa học lớp 12 và sau đó lan rộng ra các môn học, các lớp học còn lại.

Các bạn có thể truy cập ngay vào phần hóa học 12 => Chọn chương cần ôn luyện, học tập và di chuyển đến phần video bài giảng để được trải nghiệm.

Hy vọng, với nỗ lực của mình, website luôn được các bạn ủng hộ và đóng góp ý kiến đánh giá, ý tưởng, nhu cầu của các nhân để webiste phát triển ngày càng vững mạnh và có những đóng góp thiết thực hơn nữa cho việc học tập của các bạn.

Chúc các thành viên của tracnghiem123 luôn đạt kết quả cao trong học tập. Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 248.478
Thành viên mới nhất 549078052153308
Thành viên VIP mới nhất HyNguyen123VIP

webhero.vn thietkewebbds.vn