Ngày viết bài: 14-12-2016 15:17:37
Các bạn thân mến! Lời đầu tiên Bài tập 123 xin chân thành cảm ơn hơn 90.000 member đã tin tưởng chúng tôi, cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn gần 88.000 lượng page view mỗi ngày, bởi đây chính là sự tin tưởng, ủng hộ của các bạn học sinh, của các thầy cô giáo, của những người đau đáu vì giáo dục nước nhà và cả những người trẻ muốn xây dựng Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm Châu.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là baitap123.com sẽ đạt mốc 100.000 thành viên sau 2 năm hoạt động.

 Bài tập 123 là nơi cung cấp cho các bạn những tài liệu đắt giá để học và ôn tập. Hệ thống những câu hỏi được nghiên cứu sắp xếp từ khó đến dễ để các bạn học tập theo một lộ trình khoa học.  Chúng tôi luôn cập nhật thông tin giáo dục, những mẹo học hay nhất để  đồng hành cùng các bạn đạt thành tích cao trong những kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng những người trẻ Việt  khởi nghiệp vì một Việt Nam dạng danh mai sau.

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và thiết kế những tiện ích có lợi nhất cho các thầy cô và các bạn học sinh phục vụ quá trình học tập và hứa hẹn sắp tới cung cấp những giá trị sau:

1. Bài tập 123 có thêm tiện ích upload và download đề thi, tài liệu cho các bạn để được cộng điểm thưởng (nếu như đề, tài liệu chất lượng).

2. Có loại tài khoản và những tài liệu, tiện ích riêng chỉ dành riêng cho giáo viên.

3. Giáo viên có thể soạn bài và share bài để được cộng điểm thưởng và sử dụng ngân hàng đề lên tới hàng ngàn câu hỏi và nhiều tiện ích khác miễn phí.

4. Giáo viên có thể tạo ngân hàng câu hỏi , đồng thời có thể tạo, xuất đề trắc nghiệm của riêng mình.

5. Các cuộc thi online  bài tập 123 tổ chức để các thí sinh “cọ sát”,  đánh giá được thực lực của mình, và quen với áp lực thời gian mà kì thi THPT Quốc gia mang lại.

Ngoài những thay đổi mang tính chất đột phá trên, Bài tập 123 sẽ tiếp tục đồng  hành cùng thầy cô và các bạn thông qua những tin tức giá trị, những mẹo học tốt tất cả các môn, mẹo làm bài tập trắc nghiệm nhanh nhất.

Đặc biệt, khi câu chuyện Khởi nghiệp đang là vấn đề nóng hơn bao giờ hết. Nhiều người thành công chia sẻ họ chỉ thành công sau khi thất bại n lần. Nhưng đó không thể nào là lý do các  bạn trẻ khởi nghiệm và “ Vỡ mộng doanh nhân”. Và Bài tập 123 sẽ giúp bạn giảm số  lần thất bại để đến với thành công nhanh nhất bằng những bài viết, chia sẻ kinh ngiệm cho những người thành công.

Bạn hẳn cũng biết người thành công nào cũng có thói quen đọc sách, và tại Bài tập 123 bạn sẽ được giới thiệu những cuốn sách hay nhất ai cũng nên đọc một lần trong đời. Hãy cùng trải qua quãng đời đẹp nhất của mình với sách. Bởi có những cuốn sách đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Sách mở ra trước mắt chúng ta một thế giới mới.

Sau cột mốc đáng nhớ này, Bài tập 123 tiếp tục nhờ vào tất cả những ý kiến đóng góp của các bạn. Chúng tôi  chắc chắn sẽ cố gắng ngày một hoàn thiện hơn về mặt nội dung, hoạt động, mức độ tương tác để tương xứng với sự hưởng ứng của tất cả các bạn học sinh và thầy cô thân yêu. Đây sẽ là động lực to lớn để baitap123.com cố gắng và hy vọng con số 100.000 này sẽ tăng thêm nhiều lần nữa. Một lần nữa, Bài tập 123 chân thành cảm ơn sự tin yêu của các bạn học sinh, các thầy cô trong suốt hành trình vừa qua.

Và các bạn đừng quên chờ đón sự kiện chào mừng 100.000 thành viên của chúng tôi để nhận những phần quà giá trị, hấp dẫn nhé.

Trân trọng,

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 247.342
Thành viên mới nhất tran-thien-hieuu
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn