Ngày viết bài: 24-03-2014 23:12:51
Nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt một số tính năng rất thú vị liên quan tới tài khoản cá nhân như tìm kiếm bạn bè nâng cao... Ad bổ sung thêm trường thông tin "Lớp học" trong tài khoản cá nhân

Sau khi đăng ký một tài khoẳn, hẳn các bạn đều đã biết cách vào khu vực quản lý tài khảon cá nhân của mình bằng cách click vào chữ to màu xanh ghi tên đăng nhập của mình (góc trên cùng bên phải).

Theo như Ad thống kê hiện nay hầu như các bạn đều chưa điền đúng và đầy đủ thông tin cá nhân của mình như "ngày / tháng / năm sinh, địa chỉ, email...". Các bạn hãy điền đúng và đủ ngay nhé.

Để việc support (hỗ trợ) các bạn trong thời gian tới được tốt hơn, phù hợp hơn với từng đối tượng học sinh - Hôm nay Ad bổ sung thêm trường thông tin "Lớp học". Các bạn hãy vào trang cá nhân của mình => Chọn "Chỉnh sửa thông tin" và điền đúng thông tin vào nhé. (như hình trên).

Ad chỉ có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất khi các bạn điền đúng và đủ thông tin nha. Bạn nào điền không đúng sau này không tham gia được các chương trình nâng cao thì không trách Ad nha.

Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 246.751
Thành viên mới nhất 610171056020973
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn