Ngày viết bài: 02-03-2014 17:29:39
Đáp ứng nhu cầu ôn luyện lại các đề thi đai học - cao đẳng các năm, giúp các sĩ tử có cơ hội trải nghiệm với phong cách ra đề thi trắc nghiệm của bộ Giáo dục và đạo tạo. Tổng hợp bộ đề thi ĐH - CĐ các năm chính thức ra đời trên website tracnghiem123.com

Như các bạn đã biết, có 3 phong cách ôn luyện để rèn luyện kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm phục vụ cho việc thi cử, đặc biệt là kỳ thi ĐH - CĐ. Có thể kể ra như sau:

- Làm bài tập ở từng chương, mục thuộc một môn học: Phương pháp này chính là phương pháp học cục bộ, rèn luyện từng mảng kiến thức để nắm chắc từng phần.

- Làm các bài thi thử đại học do giáo viên, các trung tâm, các hệ thống giáo dục tự đề ra.

- Làm lại các đề thi đại học - cao đẳng các năm trước, đây là một phương pháp mà hẳn ai đang ôn thi đại học cũng đã tìm đến. 

Giúp cho các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với các đề thi ĐH - CĐ này, Ad đã tổng hợp lại phân chia theo từng năm học.

Trong từng năm là danh sách các đề đại học, cao đẳng phân chi theo từng môn thi.

Đặc biệt hơn nữa Ad sẽ cung cấp luôn cho các bạn đáp án và lời giải chi tiết của từng câu hỏi trong từng đề thi giúp các bạn đối chiếu, học hỏi thêm các cách giải mà từ đó đúc rút kinh nghiệm làm bài tập cho chính mình.

Ad cùng với các Giáo viên của webiste trắc nghiệm www.baitap123.com  hy vọng sẽ giúp ích được thật nhiều cho các bạn trên con đường học tập của mình.

Chúc các bạn học tập tốt. Admin.

Trắc nghiệm hóa học | Trắc nghiệm sinh học | Trắc nghiệm vật lý  | Trắc nghiệm tiếng anh

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 247.228
Thành viên mới nhất 557965414587595
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn