Ngày viết bài: 26-02-2014 00:47:26
Sau khi bảng xếp hạng thành viên ra đời, Ad rất vui vì các bạn đã phấn đấu hơn trong làm bài để đạt được điểm thành tích cao nhằm vượt lên trên bảng tổng sắp điểm thành tích của hệ thống.

Nhận thấy nếu chỉ có 1 bảng xếp hạng duy nhất chung cho toàn hệ thống thì sẽ không công bằng với các bạn tham gia vào website sau, mặc dù có phấn đấu nhưng khó có thể đuổi kịp điểm thành tích của các bạn đã tham gia từ những ngày đầu website ra mắt.

Nhằm tạo ra một bảng tổng sắp mang tính cạnh tranh và công bằng hơn, Ad đã xây dựng thêm 2 cách tính mới đó là xếp hạng thành viên theo tuần và xếp hạng thành viên theo tháng.

Như vậy hiện nay chúng ta có 3 bảng xếp hạng như sau:

- Xếp hạng theo tuần : Trong tuần hiện tại, những thành viên nào đạt được lượng điểm thành tích cao nhất sẽ được Ad vinh danh trên bảng tổng sắp theo 5 thứ tự từ cao nhất trở xuống.

- Xếp hạng theo tháng : Trong tháng hiện tại, những thành viên nào đạt được lượng điểm thành tích cao nhất sẽ được Ad vinh danh trên bảng tổng sắp theo 5 thứ tự từ cao nhất trở xuống. Do là xếp hạng trong tháng nên thứ tự sẽ bị xáo trộn nhiều, tạo ra sự ghanh đua khốc liệt hơn và đầy thú vị.

- Xếp hạng chung : Đây là bảng xếp hạng cũ lâu nay của chúng ta, bảng xếp hạng này đánh giá tổng điểm thành tích của tất cả các thành viên trên toàn hệ thống và sắp xếp từ cao xuống thấp dần.

Với 3 bảng thành tích mới này, hy vọng các bạn sẽ cố gắng hơn nữa để vươn lên để ghi danh vào bảng vàng của website.

Chúc các bạn học tốt và luôn nằm trong TOP vinh danh.

Thân ái, Admin.

Trắc nghiệm hóa học | Trắc nghiệm sinh học | Trắc nghiệm vật lý  | Trắc nghiệm tiếng anh

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 236.167
Thành viên mới nhất pickyy2000
Thành viên VIP mới nhất phuc12a3333VIP