Ngày viết bài: 29-09-2014 15:02:31
Học tập không bao giờ là đơn giản, và cũng thật khó để mà luôn giữ cho mình một cảm giác hào hứng, thú vị từ ngày qua ngày khác.

Nhận rõ nhiệm vụ của website là tạo ra môi trường học trực tuyến để các thành viên có thể học online, trao đổi thêm với các bạn bè trên mọi miền đất nước.

Tuy nhiên việc học và làm bài vẫn còn khá thụ động và nhàm chán, nhiều bạn vẫn còn tỏ ra mệt mỏi khi vẫn một mình ôn luyện bài tập với hằng bao con số khó nhớ và khô khan.

Để cải thiện tinh thần học tập, tăng cường tính giao lưu giữa các bạn thành viên, website trắc nghiệm trực tuyến quyết định tăng thêm các gameshow với nội dung đa dạng, phong phú và lôi cuốn hơn.

Như chúng ta đã biết, lâu nay các bạn đã được tham gia một gameshow là "Bạn dám không?" được dành riêng cho thành viên VIP và là cuộc chơi giữa thành viên với hệ thống.

Kỳ này, website chuẩn bị tung tiếp gameshow còn thú vị hơn nữa, đó là gameshow "Thách đấu". Không còn là trận chiến khô khan giữa thành viên và hệ thống, bây giờ các bạn có thể thoải mái chọn cho mình một bạn trên website làm đối thủ để thách đố nhau.

Luật chơi sẽ thật đơn giản, các bạn vào chọn đối thủ, chọn môn học, kiến thức lớp 12 - 11 - 10 và có thể chọn riêng một chương nào đó trong môn học. Sau đó gửi lời thách đấu cho thành viên đã chọn và làm bài.

Ai làm nhanh hơn, chính xác hơn sẽ là người chiến thắng và chiến lợi phẩm thu được sẽ là điểm thành tích mà cả 2 đã mang ra đặt cược.

Rất thú vị phải không nào? Chương trình sẽ ra mắt đầu tháng 10 này sau khi được vận hành kiểm duyệt về độ chính xác và tính thông minh các bạn nhé.

Bật mí là Gameshow sẽ dành cho tất cả mọi người tuy nhiên tối thiểu để tham gia cần có trên 10đ thành tích nha, ngay từ bây giờ hãy học và tích lũy điểm đi thôi, chờ thời gian tới tham gia làm chiến sĩ thách đấu đối phương nha.

Admin.

 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 256.662
Thành viên mới nhất thaouyen17
Thành viên VIP mới nhất huu-duyVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn