Ngày viết bài: 19-02-2014 23:24:07
Ngân hàng câu hỏi với hàng ngàn câu luôn đi kèm đáp án và lời giải chi tiết, vậy tại sao khi nộp bài có lúc thì thấy lời giải có lúc thì không?

Trước tiên, Ad xin cam kết Ad sẽ cùng với  giáo viên của www.baitap123.com cố gắng hoàn thiện câu hỏi để luôn có đáp án và lời giải chi tiết đi kèm.

Để trả lời câu hỏi tại sao lúc nhìn thấy đáp án - lời giải chi tiết, lúc thì không thấy? thì Ad xin đưa ra nguyên tắc như sau:

- Với các bài học mà thành viên đạt được số điểm (kết quả đúng) bằng hoặc vượt số điểm yêu cầu hay còn gọi là hoàn thành nhiệm vụ bài học thì phần thưởng cho kết quả này chính là việc thành viên đó có thể xem đáp án và lời giải chi tiết của toàn bộ các câu hỏi trong bài học. 

Dựa vào đáp án - lời giải chi tiết này mà thành viên có thể biết mình làm đúng - sai ở đâu để rút ra cho  mình những bài học kinh nghiệm cho việc học tập sau này.

- Với những bài học mà thành viên không đạt được số điểm yêu cầu, thì sẽ không được xem lời giải chi tiết nhưng sẽ được xem đáp án mình trả lời là đúng hay sai để làm lại bài học được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc không cho xem lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn làm chưa qua nhiệm vụ nỗ lực cố gắng hơn, đào sâu suy nghĩ và từ đó tiến bộ hơn trong học tập.

Chúc tất cả các bạn đều vượt qua được các nhiệm vụ bài học một cách xuất sắc.

Thân ái, Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 247.046
Thành viên mới nhất beebii
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn