Ngày viết bài: 02-08-2014 01:18:00
Môn địa lý là một trong những môn học thú vị vì nó đan xen giữa tư duy toán học trong làm bài tập, khả năng đọc - hiểu - nhớ cơ bản của một môn học khối C và khả năng tự luận trong làm bài.

Vậy môn địa lý có thể được khái quát và học tập theo mô hình trắc nghiệm không? Học trắc nghiệm môn địa lý có hiệu quả không?

Với xu hướng chung trong nền giáo dục nước ta, chắc chắn các bạn đều dễ dàng tự trả lời được một cách rất nhanh chóng là . Và với một website chuyên về trắc nghiệm như tracnghiem123 thì không môn học nào mà không thể học theo mô hình trắc nghiệm được.

Với sự nỗ lực không ngừng của giáo viên trong việc soạn bài, sự cố gắng của BQT website trong khâu điện tử hóa bài học, tin vui đã đến với các thành viên của tracnghiem123 khi ngày hôm nay 01/08 website đã chính thức cho ra mắt môn trắc nghiệm địa lý lớp 12 với hệ thống bài tập chia theo từng chương, từng Level.

Vẫn là cách rèn luyện cơ bản, làm nhiệm vụ cho từng bài học trước để mở khóa cho bài học sau. Vượt qua từng Level với áp lực về số lượng câu hỏi, thời gian... 

Hy vọng, việc có thêm môn địa lý sẽ giúp các bạn học sinh chúng ta có thêm cho mình một nơi để giao lưu, học tập. Giúp các bạn có thể ôn luyện được nhiều môn học hơn trên website.

Ban đầu ra mắt địa lý lớp 12, với các ban lớp 11 và lớp 10 hệ thống tiếp tục cập nhật thêm nhé. Mong các bạn thường xuyên ghé thăm webiste để liên tục cập nhật các bài học, môn học mới.

Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 247.818
Thành viên mới nhất toantinhte123
Thành viên VIP mới nhất to-vu-tuan-anhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn