www.baitap123.com là website miễn phí cho phép bạn học tập, ôn luyện, vui chơi 24/7. Bên cạnh việc miễn phí cho thành viên, BQT cũng được ra các tính năng nâng cao dành riêng cho các bạn có nhu cầu cao hơn, có mong muốn được trợ giúp tốt hơn, đó là các tính năng mà BQT gọi là tính năng VIP.
Hãy thử cảm nhận với 100.000 vnđ bạn được hưởng 150 ngày quyền lợi của thành viên VIP, không đến 0.667đ / 1 ngày. Với điều kiện kinh tế hiện nay, mức 0.667đ / 1 ngày là rất rẻ, rất phù hợp với học sinh chúng ta.
Nếu bạn thấy mình cần thêm những tính năng VIP, còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình một gói phù hợp và Click vào nút "Nạp ngay" thôi nào.
Hỗ trợ các thẻ cào điện thoại của: Viettel - Vinaphone - Mobifone

Gói VIP Basic

Ngày VIP: 60 ngày
Giá tiền: 50.000 vnđ
Cách nạp: Thẻ cào điện thoại

Gói VIP Pro

Ngày VIP: 150 ngày
Giá tiền: 100.000 vnđ
Cách nạp: Thẻ cào điện thoại

Gói VIP Golden

Ngày VIP: 365 ngày
Giá tiền: 200.000 vnđ
Cách nạp: Thẻ cào điện thoại
Là học sinh chúng ta chưa làm ra tiền nhưng chúng ta đang được gia đình hỗ trợ và chăm lo.
- Hãy cho gia đình bạn (bố mẹ, anh chị...) được xem qua website www.baitap123.com để hiểu được website đang giúp ích bạn như thế nào trong việc học tập, rèn luyện tri thức.
Với những lợi ích mà BT123 mang lại cho bạn, Ad tin rằng bố mẹ (anh, chị) sẵn sàng giúp bạn nâng cấp tài khoản VIP ngay khi mà mức giá các gói là rất rẻ và hợp lý.
- Hãy tính toán lại chi tiêu cá nhân, hãy dừng lại trước khi mua 1 quyển truyện tranh, 1 giờ chơi game... và tính rằng chỉ cần 1 lần bỏ qua các thú vui ngoài lề đó, bạn sẽ có tiền để nâng cấp tài khoản VIP trên www.baitap123.com. Ad biết bạn sẽ làm được :)
Hằng ngày trôi qua, tài khoản của bạn sẽ -1 ngày VIP và đến 1 ngày, tài khoản của bạn sẽ còn lại 0 ngày VIP. Đó là lúc tài khoản của bạn sẽ trở thành tài khoản thường với các tính năng bị hạn chế.
Lúc này, bạn hãy nhanh tay nâng cấp - gia hạn tài khoản của mình tiếp tục lên VIP nhé.
Hoàn toàn được. Dù tài khoản của bạn đang còn ngày VIP nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục gia hạn tài khoản của mình để đảm bảo tài khoản của mình luôn là VIP và quan trọng là đầu tư ngay cho việc học kẻo lại tiêu mất khoản tiền vừa có để nâng VIP bạn nhé. :)
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 150.261
Thành viên mới nhất 1945253442365084
Thành viên VIP mới nhất VanUyen304VIP