Họ và tên:   Trung Lâm
Tên đăng nhập:   trung-lam
Điểm thành tích:   20
Năm sinh:  
Giới tính:   Nam
Học lớp:   Lớp 12
Ngày tham gia:   15-04-2018 19:16:43
Hình đại diện:  

Có thể bạn quan tâm

Là năm mà tình hình tuyển sinh vào 10 căng thẳng nhất từ trước tới giờ khi học sinh khối 9 tăng rất nhiều so với năm học trước
Chi tiết
Để có thể giải đáp thắc mắc của các em thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, Baitap123 đã có chuyển một số câu hỏi mà đa phần các em học sinh đang rất quan tâm tới Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác ôn thi đại học.
Chi tiết
Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tiếp tục có tới 8/9 môn là thi dưới dạng trắc nghiệm, với lượng thời gian ngắn mà phải giải quyết số lượng câu hỏi tương đối lớn, vậy làm thế nào để nâng cao điểm thi của mình? Dưới đây là 5 bước làm bài thi trắc nghiệm không nên bỏ qua dành cho các bạn sỹ tử năm nay tham khảo:
Chi tiết
Ngày 24/1/2018, Bộ giáo dục đã công bố đề thi minh hoạ THPT Quốc Gia năm 2018. Đúng như công bố trước đó, với đề thi minh hoạ lần này Bộ Giáo dục đã thể hiện rõ quan điểm ra đề trong đề thi năm nay. Và giáo viên và học sinh cần nắm bắt được sự thay đổi này để đưa ra phương án học và ôn tập hiệu quả
Chi tiết
Còn hơn một tháng nữa kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 bắt đầu baitap123 cho sau một thời gian với sự làm việc tích cực của các giáo viên chuyên trách cùng đội ngũ cộng tác viên đã ra mắt phiên bản mới với việc chỉnh sửa và bổ sung rất nhiều nội dung cũng như tính năng mới.
Chi tiết
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 268.706
Thành viên mới nhất anlinh
Thành viên VIP mới nhất nhi-vanVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn